Hưng Thịnh Land Nhận Cú Đúp Danh Hiệu Danh Giá

Ngày 22/4/2022, tại Trung tâm Hội nghị Quốc Gia (Hà Nội), Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) đã được vinh danh là đơn vị dẫn đầu Top 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022 – FAST500 và nằm trong Top 10 Chủ đầu tư và Phát triển bất động sản uy tín năm 2022. Sự kiện do Vietnam Report và bộ công thương tổ chức bình chọn và công bố.

hưng thịnh land top 500 doanh nghiệp xuất sắc

Đây là năm thứ 12 liên tiếp Bảng xếp hạng 500 Doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam được tổ chức, tôn vinh những doanh nghiệp Việt Nam có tốc độ tăng trưởng doanh thu nhanh nhất và có hiệu quả sản xuất kinh doanh tốt. Giải thưởng năm nay đặc biệt vinh danh những doanh nghiệp đã thích ứng linh hoạt và duy trì đà tăng trưởng bền vững trong điều kiện khó khăn ảnh hưởng bởi dịch Covid-19.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Hưng Thịnh Land còn vinh dự nhận giải thưởng Top 10 Chủ đầu tư và Phát triển bất động sản uy tín năm 2022.

hưng thịnh lọt top 10 chủ đầu tư bất động sản uy tín

Hai giải thưởng trên là minh chứng vững chắc cho những thành công đã gặt hái được của Hưng Thịnh Land trong nỗ lực tạo dựng những cộng đồng nơi hội tụ hạnh phúc và phồn vinh thông qua phát triển đa dạng loại hình bất động sản giá trị thực, song hành xu thế của cuộc sống và công nghệ tiên tiến trên toàn cầu.

Với khả năng thích ứng tốt cùng chiến lược phát triển đa dạng các loại hình bất động sản giá trị thực, cập nhật nhanh chóng xu thế của cuộc sống và công nghệ tiên tiến toàn cầu, Hưng Thịnh Land đang sở hữu nhiều cơ hội lớn để bứt tốc, tiếp tục mang đến cho khách hàng và nhà đầu tư nhiều sản phẩm chất lượng hơn nữa.

q 7 boulevard hưng thịnh

Dự án Q7 Boulevard do Hưng Thịnh Land phát triển

Top 10 Chủ đầu tư và Phát triển bất động sản uy tín là kết quả nghiên cứu độc lập của Vietnam Report, được xây dựng dựa trên nguyên tắc khoa học và khách quan. Uy tín của các công ty được đánh giá dựa trên nghiên cứu về ảnh hưởng của các yếu tố tài chính, hình ảnh doanh nghiệp trên truyền thông và đánh giá của các chuyên gia trong ngành, mức độ hài lòng của khách hàng với các sản phẩm/dịch vụ bất động sản.

Bảng xếp hạng được được xét duyệt và công nhận dựa trên các tiêu chí khắt khe như: các dự án đã triển khai thành công trong năm qua, mức độ hài lòng của khách hàng về sản phẩm, những chuẩn mực sống mới, góp phần nâng cao chất lượng của thị trường bất động sản Việt Nam.

THÔNG TIN TÀI LIỆU DỰ ÁN

HOTLINE: 0988 296 567

    Rate this news