Chủ Đầu Tư Hưng Thịnh Land

Công ty Cổ phần Hưng Thịnh Land (Hưng Thịnh Land) là thành viên chủ lực của Tập đoàn Hưng Thịnh phát triển thành công hàng loạt dự án bất động sản trong suốt nhiều năm qua, cung cấp ra thị trường hơn 30.000 sản phẩm nhà ở chất lượng cho cộng đồng. Hưng Thịnh Land hiện đang sở hữu và phát triển 56 dự án đa dạng với chất lượng và giá trị thực, trải dài khắp các tỉnh thành trên cả nước, với quỹ đất hơn 3.300ha ở những vị trí chiến lược, phục vụ cho hơn 100.000 khách hàng.

dự án moonlight centr point hưng thịnh

Dự án Moonlight Centre Point do Hưng Thịnh Phát triển

Với tiềm lực tài chính và nhân lực vững mạnh cùng việc kế thừa 20 năm kinh nghiệm, uy tín từ Tập đoàn Hưng Thịnh, Hưng Thịnh Land luôn khẳng định vị thế là nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong hành trình kiến tạo những giá trị mới – thông minh, vì một cuộc sống thịnh vượng và bền vững.

Trong năm 2021, Hưng Thịnh cũng giới thiệu ra thị trường nhiều dự án tại các tỉnh thành, mang lại cho khách hàng nhiều tiện ích sống xanh đi cùng với thiết kế thông minh và hiện đại như: Bien Hoa Universe Complex (Đồng Nai), Lavita Thuan An (Bình Dương), Moonlight Centre Point (TP.HCM), New Galaxy Nha Trang (Khánh Hòa), Richmond Quy Nhon (Bình Định), Merry Land Quy Nhon…

Tầm Nhìn

Nhà phát triển bất động sản hàng đầu trong hành trình kiến tạo những giá trị mới – thông minh, vì một cuộc sống thịnh vượng và bền vững.

Sứ Mệnh

Tạo dựng những cộng đồng nơi hội tụ hạnh phúc và phồn vinh thông qua phát triển đa dạng loại hình bất động sản giá trị thực, song hành xu thế của cuộc sống và công nghệ tiên tiến trên toàn cầu.

Chiến lược phát triển dự án

• Các sản phẩm BĐS do Hưng Thịnh Land đầu tư và phát triển đa dạng từ BĐS dân dụng, du lịch nghỉ dưỡng đến BĐS công nghiệp, bao gồm: căn hộ, căn hộ du lịch, biệt thự, nhà phố, biệt thự nghỉ dưỡng, shophouse, officetel, cao ốc văn phòng, nhà xưởng, kho bãi, khu công nghiệp, khu chế xuất….

• Hưng Thịnh Land phát triển nhiều dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của nhiều phân khúc và thị trường khác nhau. Các sản phẩm được nghiên cứu thiết kế xây dựng và hoàn thiện tối ưu hóa theo từng nhóm khách hàng mục tiêu.

• Sản phẩm luôn hướng đến sự hài lòng, tiện nghi và đảm bảo giá trị gia tăng cho khách hàng

• Chất lượng tối ưu, giá cả cạnh tranh và vận hành chuyên nghiệp

sản phẩm căn hộ Hưng Thịnh

Các sản phẩm hoàn thiện cao cấp do Hưng Thịnh phát triển

Nhiều năm liền, Hưng Thịnh Land luôn nằm trong top các chủ đầu tư bất động sản uy tín nhất tại Việt Nam.

Top 10  nhà phát triển BĐS: https://vtc.vn/hung-thinh-land-lot-top-10-nha-phat-trien-bat-dong-san-hang-dau-viet-nam-ar658088.html

Doanh nghiệp BĐS xuất sắc: https://vneconomy.vn/hung-thinh-land-duoc-vinh-danh-doanh-nghiep-bat-dong-san-xuat-sac-2021.htm

COPYRIGHT 2022

Hotline 0988 296 567