Slider

Vị Trí Chung Cư HaNoi Melody Residences

Tọa lạc tại Tây Nam Linh Đàm, Hanoi Melody Residences thừa hưởng toàn bộ hạ tầng tiện ích sẵn có của bán đảo Linh Đàm. Với chất sống riêng, Ha Noi Melody sẽ kiến tạo nên chốn an cư lý tưởng và ngập tràn hơi thở thiên nhiên giữa nhịp sống sôi động của Nam Hà Nội.

Vị trí dự án hanoi melody linh đàm

Vị trí chung cư Ha Noi Melody

Hanoi Melody Residences sở hữu 4 lối vào rộng thoáng. Vị trí này còn kề cận đường vành đai 3, Quốc lộ 1A và các tuyến đường huyết mạch tới trung tâm nội đô.

Từ vị trí dự án, cư dân chỉ mất 5 phút để đến được một trong hai bến xe chính của thủ đô Hà Nội là bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm – nơi giao thông huyết mạch kết nối nhanh chóng về các tỉnh. Cư dân cũng chỉ mất 15 phút đi đến bệnh viện Bạch Mai và các trường Đại học như Kinh Tế Quốc Dân, Bách Khoa, 20 phút đến Hồ Hoàn Kiếm…

tiện ích xung quanh dự án hà nội melody linh đàm

tiện ích ngoại khu chung cư melody linh đàm

hệ tiện ích ngoại khu phong phú xung quanh dự án

Ngay trong Khu vực Linh Đàm, Cư dân có đầy đủ các dịch vụ tiện ích như trường Chu Văn An, Winmart, Rạp chiếu phim CGV, Gogi và rất nhiều thương hiệu thời trang, ăn uống và mua sắm khác.

Ngoài ra, cư dân Hanoi Melody Residences hưởng bầu không khí trong lành khi dự án nằm giữa 3 hồ điều hòa lớn của thủ đô gồm công viên Yên Sở rộng 280ha, Công viên Chu Văn An 100ha và hồ Linh Đàm với hơn 70ha diện tích mặt nước.

không gian sống xanh chung cư ha noi melody residence

Chung cư Ha Noi Melody nằm giữa 3 công viên hồ điều hòa lớn của thủ đô

 

 

COPYRIGHT 2022

Hotline 0988 296 567